Chương trình giáo dục đại học hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ ngành kế toán (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Thông tin chung về chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ; Đề cương chi tiết học phần