Chương trình giáo dục đại học hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ ngành kế toán - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển Châu Á (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2013)
Thông tin chung về chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ; Đề cương chi tiết học phần
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học Hà Tĩnh
Keywords: Kế toán -- Dạy và học; Kế toán -- Giáo dục đại học; Kế toán; Hệ thống tín chỉ; Giáo dục đại học