Xây dựng bộ tư liệu hỗ trợ giảng dạy kiến thức phần sinh học cơ thể thực vật - sinh học 11 nâng cao - THPT - Nguyễn Thanh Huyền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hệ thống hoá cơ sở lý luận về phương tiện dạy học. Khảo sát về tình hình ứng dụng CNTT trong quá trình giảng dạy ở nhà trường phổ thông hiện nay. Những khó khăn của GV trong quá trình soạn bài giảng điện tử và hứng thú của HS đối với việc tiếp thu bài mới có nhiều hình ảnh, video minh họa. Phân tích mục tiêu, kiến thức phầnSinh học cơ thể thực vật – Sinh học 11NC. Sưu tầm, biên tập hệ thống hình ảnh, video, kiến thức bổ sung, trò chơi ô chữ phù hợp với từng nội dung kiến thức trong SGK thuộc phần Sinh học cơ thể thực vật – Sinh học 11NC. Ứng dụng quy trình thiết kế bộ tư liệu hỗ trợ giảng dạy các kiến thức về phần Sinh học cơ thể thực vật trên phần mềm Microsoft FrontPage.