Nghiên cứu thử nghiệm chế phẩm sinh học từ nấm Trichoderma và xạ khuẩn Streptomyces đối kháng với một số vi nấm gây bệnh trên cây đậu xanh (Vigna Radiata L.) - Bùi Thị Minh Hiệp (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Phân lập các chủng vi nấm gây bệnh trên cây đậu xanh tại xã Điện Hồng - Điện Bàn - Quảng Nam. Phân lập, tuyển chon các chủng xạ khuẩn Streptomyces và nấm Trichoderma có khả năng đối kháng với vi nấm gây bệnh trên cây đậu xanh tại xã Điện Hồng - Điện Bàn - Quảng Nam. Lựa chọn môi trường thích hợp để tạo chế phẩm thô từ các chủng nấm Trichoderma và xạ khuẩn Streptomyces đã tuyển chọn. Ứng dụng thử nghiệm chế phẩm thô đối kháng với các chủng vi nấm gây bệnh trên cây đậu xanh.