Nghiên cứu đặc điểm phân bố của các chủng nấm mốc gây hại tại Đại Nội - Huế và biện pháp phòng trừ sinh học bằng xạ khuẩn Streptomyces - Trần Thị Mỹ Ly (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định thành phần NM gây hại trên các công trình kiến trúc tại Đại Nội -Huế. Nghiên cứu đặc điểm phân bố của các chủng nấm mốc gây hại trên công trình kiến trúc tại Đại Nội - Huế theo thành phần cơ chất (gỗ, gạch và ximăng). Nghiên cứu sự phân bố của nấm mốc gây hại trên một số công trình kiến trúc tại Đại Nội - Huế theo thời gian (tháng). Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học của các chủng NM gây hại chính,hay gặp. Nghiên cứu thử nghiệm khả năng ức chế các chủng nấm mốc gây hại chính, hay gặp bằng các chủng xạ khuẩn Streptomyces sinh kháng sinh mạnh.