Nghiên cứu sản xuất giống và trồng thử nghiệm nấm linh chi lim xanh (Garnodema lucidum) trên môi trường nhân tạo tại thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Na; Đỗ Thu Hà TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Phân lập giống từ quả thể nấm. Nghiên cứu và lựa chọn môi trường giữ giống. Nghiên cứu và lựa chọn môi trường nhân giống cấp I, cấp II, cấp III. Nuôi sợi thành quả thể nấm
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Nấm linh chi lim xanh -- Khóa luận tốt nghiệp -- Môi tường nhân tạo -- Nhân giống -- Đà Nẵng; Khoa Sinh môi trường; Nấm linh chi lim xanh; Garnodema lucidum; Trồng thử nghiệm; Sản xuất giống