Nghiên cứu khả năng sinh trưởng và khả năng xử lí nước thải nhà máy sản xuất tinh bột sắn của cỏ vetiver (Vetiveria zizanioides L.) - Hồ Thị Cẩm Hồng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu khả năng xử lí nước thải của nhà máy sản xuất tinh bột sắn của cỏ vetiver, góp phần giảm thiểu sự ô nhiễm của nguồn nước thải này đối với môi trường xung quanh.