Nghiên cứu khả năng sinh trưởng và khả năng xử lí nước thải nhà máy sản xuất tinh bột sắn của cỏ vetiver (Vetiveria zizanioides L.) - Hồ Thị Cẩm Hồng; Võ Văn Minh TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu khả năng xử lí nước thải của nhà máy sản xuất tinh bột sắn của cỏ vetiver, góp phần giảm thiểu sự ô nhiễm của nguồn nước thải này đối với môi trường xung quanh.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Sinh - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Cỏ vetiver -- Khóa luận tốt nghiệp -- Xử lý nước thải; Xử lý nước thải -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nhà máy chế biến tinh bột sắn; Khoa Sinh môi trường; Cỏ vetiver; Xử lí nước thải; Vetiveria zizanioides L; Nhà máy chế biến tinh bột sắn