Nghiên cứu khả năng sinh trưởng, phát triển và xử lý nước thải chế biến cao su của cỏ Vetiver (Vetiveria zizanioides L.) - Phan Thị Hà Nhị (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu khả năng sinh trưởng của cỏ vetiver trong mô hình thí nghiệm. và khả năng xử lý ô nhiễm trong nước thải chế biến cao su của cỏ vetiver trong mô hình thí nghiệm ở các nồng độ nước thải khác nhau.