Nghiên cứu khả năng sinh trưởng, phát triển và xử lý nước thải chế biến cao su của cỏ Vetiver (Vetiveria zizanioides L.) - Phan Thị Hà Nhị; Võ Văn Minh TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu khả năng sinh trưởng của cỏ vetiver trong mô hình thí nghiệm. và khả năng xử lý ô nhiễm trong nước thải chế biến cao su của cỏ vetiver trong mô hình thí nghiệm ở các nồng độ nước thải khác nhau.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Sinh - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Cỏ vetiver -- Khóa luận tốt nghiệp -- Xử lý nước thải; Xử lý nước thải -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chế biến cao su; Khoa Sinh môi trường; Cỏ vetiver; Xử lý nước thải; Vetiveria zizanioides L; Chế biến cao su