Nghiên cứu khả năng tạo callus và tái sinh in vitro cây tỏi cô đơn (Allium Sativum L.) của đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi - Đoàn Thị Hạnh; Võ Châu Tuấn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khảo sát hiệu quả khử trùng mẫu bằng cồn 700 và dung dịch NaOCl 2%, 3% trong các khoảng thời gian khác nhau. Khảo sát ảnh hưởng của chất ĐHST đến khả năng tạo callus từ các nguồn mẫu vật của cây tỏi in vitro. Khảo sát ảnh hưởng của chất ĐHST đến khả năng phát sinh phôi và tái sinh chồi từ callus.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Sinh - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Cây tỏi cô đơn -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Ngãi (Lý Sơn); Khoa Sinh môi trường; Cây tỏi cô đơn; Callus; Nhân giống in vitro; Allium Sativum L