Nghiên cứu khả năng hình thành và sinh trưởng callus của cây mật nhân (Eurycoma Longifolla Jack) - Nguyễn Thị Thơ (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng cơ sở khoa học cho các ứng dụng sản xuất sinh khối tế bào, cung cấp nguyên liệu cho việc chiết tách và thu hồi các hoạt chất sinh học quý từ cây mật nhân.