Nghiên cứu khả năng hình thành và sinh trưởng callus của cây mật nhân (Eurycoma Longifolla Jack) - Nguyễn Thị Thơ; Võ Châu Tuấn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng cơ sở khoa học cho các ứng dụng sản xuất sinh khối tế bào, cung cấp nguyên liệu cho việc chiết tách và thu hồi các hoạt chất sinh học quý từ cây mật nhân.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Sinh - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Cây mật nhân -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Cây mật nhân; Sinh trưởng callus; Eurycoma Longifolla Jack; Khoa Sinh môi trường