Nghiên cứu nhân giống in vitro cây mật nhân (Eurycoma longifolia Jack) - Đặng Thị Thoa (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu tạo nguyên liệu cây mật nhân in vitro từ hạt. Nghiên cứu ảnh hưởng của chất ĐHST đến khả năng nhân nhanh chồi in vitro từ các nguyên liệu khác nhau. Nghiên cứu ảnh hưởng của chất ĐHST đến khả năng tạo rễ in vitro - hình thành cây hoàn chỉnh.