Nghiên cứu tác dụng của dịch chiết cây cỏ lào (Chromolacna odorata L) trong việc phục hồi hoạt động hành vi trên chuột nhắt trắng (Mus musculus Var.Albino) - Võ Thị Thu Thảo (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu mô hình gây rối loạn hoạt động hành vi trên chuột nhắt trắng. Nghiên cứu tác động của cây cỏ lào (Chromolacna odorata L) trong việc cải thiện hoạt động của hệ thần kinh ở động vật thực nghiệm. Bổ sung nguồn tư liệu trong việc sử dụng cây cỏ lào hỗ trợ điều trị rối loạn hoạt động hành vi.