Đánh giá và phân vùng rủi ro sinh thái đối với nước thải khu công nghiệp Liên Chiểu - Trần Thị Thu Lộc (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Các yếu tố tác động, đối tượng chịu tác động, mức độ và tần suất rủi ro của nước thải công nghiệp đối với hệ sinh thái tại khu vực xung quanh KCN Liên Chiểu. Đánh giá và dự báo phân vùng rủi ro cũng như phạm vi tác động của nước thải công nghiệp đối với hệ sinh thái xác định các vùng chấp nhận rủi ro và không chấp nhận rủi ro đối với nước thải từ KCN Liên Chiểu.