Nghiên cứu đánh giá rủi ro sinh thái nước thải KCN Hòa Khánh Đà Nẵng - Đặng Thị Vi Vi (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Yếu tố nguy hại tác động đến môi trường sinh thái và đối tượng tác động của nước thải công nghiệp đối với hệ sinh thái. Đánh giá và phân tích mức độ, tần xuất xảy ra và phạm vi ảnh hưởng rủi ro đến hệ sinh thái. Dự báo và phân vùng tác động rủi ro sinh thái từ nước thải KCN Hòa Khánh.Bước đầu định hướng các giải pháp