Nghiên cứu đa dạng kiểu nhân ở tỏi cô đơn (Allium sativum) trên đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi - Bùi Thị Minh Hòa (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khảo sát tìm ra phương pháp làm tiêu bản kiểu nhân tối ưu. Phân tích tổng hợp những tư liệu mô tả hình thái tỏi cô đơn và tỏi nhiều tép của đảo Lý Sơn. Phân tích kiểu nhân, kiểm tra độ đa dạng kiểu nhân ở tỏi cô đơn và tỏi nhiều tép của đảo Lý Sơn.