Thiết kế mô hình sử dụng cỏ Vetiver (Vetiveria zizanioides L.) để kiểm soát ô nhiễm ở hồ 2 hecta tại thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Lê Anh Hào; Đoạn Chí Cường (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Thu thập, tổng hợp các thông số của hồ như vị trí địa lý, diện tích, độ sâu,...Phân tích các số liệu quan trắc qua các năm, từ đó đánh giá quá trình ô nhiễm nguồn nước của hồ.Tìm hiểu đặc điểm sinh lí, khả năng thích nghi cũng như hiệu suất xử lý các thông số ô nhiễm của cỏ Vetiver.Thiết kế mô hình xử lý ô nhiễm tại hồ 2 ha.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Sinh - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Cỏ vetiver -- Khóa luận tốt nghiệp -- Xử lý ô nhiễm -- Đà Nẵng; Ô nhiễm môi trường -- Khóa luận tốt nghiệp -- Xử lý -- Cỏ Vertiver -- Đà Nẵng; Khoa Sinh môi trường; Cỏ vetiver; Ô nhiễm môi trường; Xử lí nước; Vetiveria zizanioides L