Nghiên cứu mức độ lo âu của học sinh khối 12 huyện Mỹ Lộc – Nam Định - Đặng Lai Thao; Bùi Thị Thanh Diệu (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về lo âu và mức độ lo âu của học sinh. Khảo sát thực trạng lo âu của học sinh trường THPT Mỹ Lộc – trường THPT Trần Văn Lan. Đề xuất biện pháp giúp học sinh có được sự hiểu biết đúng đắn, có kĩ năng phòng ngừa và làm giảm lo âu để có kết quả học tập tốt.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Tâm lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tâm lý học sinh -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Nam Định (Mỹ Lộc); Khoa Tâm lý - Giáo dục; Tâm lý học sinh; Lo âu; Học sinh lớp 12