Hướng dẫn hoạt động làm quen với toán cho trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi - Tâm Thanh; Phan Thị Xuân Trà; Nguyễn Thị Hồng Ba; Huỳnh Thị Thọ; Tôn Nữ Băng Tâm (Giáo dục, 2008)
Giới thiệu 35 bài soạn bao gồm các nội dung về làm quen với một số khái niệm sơ đẳng về toán, thuộc lĩnh vực nhận thức trong chương trình giáo dục mầm non dành cho trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi