Đánh giá rủi ro sức khỏe và đánh giá rủi ro sinh thái - Lê Thị Hồng Trân (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Những kiến thức cơ bản về đánh giá rủi ro sức khoẻ con người và mô hình đánh giá rủi ro hệ sinh thái do sự hiện diện hoặc sử dụng các vật chất gây ô nhiễm như: khi phơi nhiễm không khí ô nhiễm, sản xuất và sử dụng thuốc trừ sâu, nước thải bệnh viện
Phụ lục: tr. 401-405. - Thư mục: tr. 406-424
Keywords: Ô nhiễm môi trường -- Nước thải; Sức khỏe -- Ô nhiễm môi trường; Sức khoẻ cộng đồng -- Ô nhiễm môi trường; Sức khoẻ cộng đồng -- Ô nhiễm không khí; Thuốc trừ sâu; Nước thải; Sức khoẻ cộng đồng; Hệ sinh thái