Đánh giá môi trường chiến lược Phương pháp luận và thử nghiệm ở Việt Nam - Nguyễn Việt Anh; Nguyễn Khắc Kinh; Phạm Ngọc Đăng; Trần Đông Phong; Trần Văn Ý (H. Xây dựng, 2010)
Khái niệm về đánh giá môi trường chiến lược; tổng quan về tình hình áp dụng, đánh giá môi trường chiến lược trên thế giới và trong nước; khung pháp lý và định hướng đánh giá môi trường chiến lược ở Việt Nam; quy trình đánh giá môi trường chiến lược...
Thư mục: tr. 326-330
Keywords: Môi trường -- Đánh giá; Việt Nam; Môi trường