Mức độ stress của sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam - Phan Thị Vi; Bùi Thị Thanh Diệu (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của đề tài. Nghiên cứu mức độ stress của SV Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam. Đề xuất biện pháp nhằm giúp giảm thiểu stress ở SV Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Tâm lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Stress -- Khóa luận tốt nghiệp -- Sinh viên -- Quảng Nam; Khoa Tâm lý - Giáo dục; Bệnh Stress; Sinh viên