Quản lý chất thải rắn đô thị - Cù Huy Đấu (Xây dựng, 2012)
Những vấn đề chung về quản lý chất thải rắn. Nguồn phát sinh, thành phần và tính chất quản lý chất thải rắn sinh hoạt đô thị. Thu gom, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt đô thị. Các phương pháp xử lý chất thải rắn đô thị. Thu hồi, tái chế chất thải rắn đô thị. Bãi chôn lấp chất thải rắn đô thị. Quản lý chất thải rắn công nghiệp. Quản lý chất thải rắny tế