Công nghệ xử lí nước thải bằng biện pháp sinh học - Lương Đức Phẩm (Giáo dục, 2012)
Giới thiệu những khái niệm cơ bản và cơ sở sinh học trong công nghệ xử lí nước thải. Trình bày các loại hình công nghệ trong dây chuyền xử lý nước thải và công nghệ xử lý một số dạng nước thải cụ thể như: nước thải đô thị, nước thải của công nghiệp giấy, nước thải của công nghiệp dệt nhuộm...