Môi trường và phát triển bền vững - Đoàn Văn Tiến; Lê Văn Khoa; Nguyễn Quốc Việt; Nguyễn Song Tùng (H. Giáo dục, 2010)
Trình bày hiện trạng những vấn đề tài nguyên và môi trường, mối quan hệ giữa môi trường và phát triển, các nội dung của phát triển bền vững và nhiệm vụ phát triển bền vững ở các địa phương nhằm thực hiện thành công định hướng chiến lược phát triển bền vững ở nước ta
Keywords: Tài nguyên thiên nhiên -- Môi trường; Phát triển bền vững; Môi trường; Phát triển bền vững