Quản lý môi trường đô thị và khu công nghiệp - Phạm Ngọc Đăng (Xây dựng, 2011)
Những vấn đề môi trường của phát triển đô thị và khu công nghiệp; các văn bản luật pháp quản lí và các tiêu chuẩn môi trường; các phương cách quản lí môi trường đô thị và khu công nghiệp, quản lí các thành phần môi trường đô thị và khu công nghiệp; quan trắc, phân tích và báo cáo hiện trạng môi trường...