Giáo trình mật mã học & hệ thống thông tin an toàn - Thái Thanh Tùng (H. Thông tin và Truyền thông, 2011)
Tổng quan về bảo mật thông tin và lý thuyết mã hoá. Giới thiệu các kiến thức cơ bản về mã hoá khoá đối xứng, quản lý, phân phối khoá, mã hoá khoá công khai, chữ ký và chứng thực điện tử, cùng một số giao thức bảo mật thông dụng khác
Phụ lục: tr. 177-212. - Thư mục cuối chính văn
Keywords: Mật mã học -- Giáo trình -- Bảo mật thông tin; Mật mã học; Hệ thống thông tin; Giáo trình