Giáo trình cơ sở dữ liệu Sách dùng cho các trường đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp - Tô Văn Nam (H. Giáo dục, 2009)
Giới thiệu các cấu trúc và khái niệm cơ bản về cơ sở dữ liệu. Cung cấp một số hướng dẫn về hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server 2000
Đầu bìa sách ghi: Vụ Giáo dục chuyên nghiệp
Thư mục: tr. 124
Keywords: Cơ sở dữ liệu -- Giáo trình; Cơ sở dữ liệu; Giáo trình