Giáo trình nhập môn công tác xã hội - Mai Thị Kim Thanh (H. Giáo dục, 2011)
Giới thiệu tổng quan về công tác xã hội; chức năng, nhiệm vụ của công tác xã hội; nền tảng khoa học, các quan điểm giá trị, nguyên tắc đạo đức, phương pháp, kỹ năng áp dụng và đối tượng chính của công tác xã hội...
Thư mục: tr. 125-126
Keywords: Công tác xã hội -- Giáo trình; Công tác xã hội; Giáo trình