Giáo trình phương trình đạo hàm riêng - Nguyễn Thừa Hợp (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Nghiên cứu các phương trình đạo hàm riêng được áp dụng trong các lĩnh vực vật lí, cơ học. Phương trình loại ellip, phương trình hypecbôn, hàm đặc biệt