Giáo trình từ vựng học tiếng Việt Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Đỗ Hữu Châu (Đại học Sư phạm, 2007)
Khái quát về từ vựng học. Đơn vị từ vựng, nghĩa của từ, trường từ vựng, ngữ nghĩa. Quan hệ ngữ nghĩa giữa các từ trong trường nghĩa. Các lớp từ vựng. Hệ thống Hán Việt và từ vay mượn