Giáo trình từ vựng học tiếng Việt Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Đỗ Hữu Châu (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Khái quát về từ vựng học. Đơn vị từ vựng, nghĩa của từ, trường từ vựng, ngữ nghĩa. Quan hệ ngữ nghĩa giữa các từ trong trường nghĩa. Các lớp từ vựng. Hệ thống Hán Việt và từ vay mượn
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Thư mục: tr. 269-274
Keywords: Tiếng Việt -- Giáo trình -- Từ vựng học; Từ vựng học; Giáo trình