Sinh thái môi trường ứng dụng - Lê Huy Bá (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Một số vấn đề về sinh thái môi trường, ảnh hưởng của chiến tranh đến hệ sinh thái môi trường phú dưỡng hoá, ô nhiễm môi trường vì các loại hoá chất bảo vệ thực vật...