Quản lý chất thải nguy hại - Nguyễn Đức Khiển (Xây dựng, 2012)
Trình bày cách nhận dạng chất thải nguy hại. Tác hại và cơ chế tác động của chất thải nguy hại. Những kinh nghiệm quản lí chất thải nguy hại toàn thế giới. Hiện trạng và phương hướng quản lí chất thải nguy hại ở Việt Nam