Phương pháp giải bài toán hóa học hữu cơ - Trần Thạch Văn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Giới thiệu phương pháp giải các bài tập toán hoá học hữu cơ: một số khái niệm của hoá hữu cơ, tính chất hoá học và phương pháp giải bài toán hoá học