Hỏi đáp về các chiến dịch trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (Tủ sách Lịch sử, 2009)
Gồm những câu hỏi đáp về đặc điểm tình hình, diễn biến và ý nghĩa của 7 chiến dịch: Chiến dịch Việt Bắc - Thu Đông 1947, chiến dịch Biên Giới, chiến dịch Hoà Bình, chiến dịch Tây Bắc, chiến dịch Bắc Tây Nguyên, chiến dịch Thượng Lào năm 1954, chiến dịch Điện Biên Phủ trong cuộc kháng chiến chông thực dân Pháp