Hỏi đáp về các chiến khu trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (Tủ sách Lịch sử, 2009)
Gồm những câu hỏi đáp về quá trình hình thành, xây dựng, phát triển, hoạt động và những chiến công của bộ đội trong kháng chiến chống Pháp ở chiến khu Quang Trung, trần Hưng Đạo, XI, Rừng Sác, An Phú Đông, Khu Đ