Hỏi đáp về các chiến khu trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (H. Quân đội nhân dân, 2009)
Gồm những câu hỏi đáp về quá trình hình thành, xây dựng, phát triển, hoạt động và những chiến công của bộ đội trong kháng chiến chống Pháp ở chiến khu Quang Trung, trần Hưng Đạo, XI, Rừng Sác, An Phú Đông, Khu Đ
Thư mục: tr. 193-195
Keywords: Lịch sử -- Chống Pháp -- 1945-1954 -- Việt Nam; Kháng chiến chống Pháp -- Hỏi - đáp -- Chiến khu -- 1945-1954 -- Việt Nam; Chiến tranh Việt Nam -- Chiến khu -- 1945-1954; Việt Nam; Lịch sử Việt Nam; Kháng chiến chống Pháp; Chiến khu; Sách hỏi đáp