Phóng sự báo chí hiện đại Sách tham khảo nghiệp vụ - Đức Dũng (Tủ sách Nghiệp vụ báo chí, 2009)
Lý luận nghiệp vụ phóng sự. Dẫn giải bằng thực tế những tác phẩm phóng sự sinh động và sát thực: phóng sự vấn đề, phóng sự chân dung, phóng sự sự kiện...