Phóng sự báo chí hiện đại Sách tham khảo nghiệp vụ - Đức Dũng (H. Thông tấn, 2009)
Lý luận nghiệp vụ phóng sự. Dẫn giải bằng thực tế những tác phẩm phóng sự sinh động và sát thực: phóng sự vấn đề, phóng sự chân dung, phóng sự sự kiện...
Keywords: Báo chí -- Phóng sự; Phóng sự; Phóng sự; Báo chí; Tài liệu tham khảo