Từ điển ngữ văn Dùng cho học sinh - sinh viên - Nguyễn Như Ý; Chu Huy; Đỗ Việt Hùng (H. Giáo dục, 2011)
Trình bày các khái niệm cơ bản liên quan đến việc dạy và học môn ngữ văn trong nhà trường. Các thuật ngữ thông dụng và thuật trong sách giáo khoa ngữ văn được giải nghĩa đơn giản, dễ hiểu
Thư mục: tr. 359
Keywords: Ngữ văn; Từ điển