Từ điển bách khoa tâm lý học - giáo dục học Việt Nam - Phạm Minh Hạc; Trương Công Am; Nguyễn Minh Đường; Võ Thị Minh Trí; Đặng Quốc Bảo (H. Giáo dục, 2013)
Giới thiệu khoảng hơn nghìn mục từ các thuật ngữ, các khái niệm, các phạm trù cơ bản chuyên ngành tâm lí học và giáo dục học
Keywords: Tâm lí học -- Từ điển -- Việt Nam; Giáo dục học -- Từ điển -- Việt Nam; Từ điển bách khoa; Việt Nam; Từ điển bách khoa; Tâm lí học; Giáo dục học; Từ điển bách khoa