Thực trạng ly hôn của các gia đình trên địa bàn tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Thị Cảnh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về hôn nhân và gia đình. Khảo sát thực trạng ly hôn của các gia đình trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.Tìm hiểu nguyên nhân và đề xuất những biện pháp phòng, chống sự gia tăng của tình trạng ly hôn ở các cặp vợ chồng hiện nay.