Thực trạng ly hôn của các gia đình trên địa bàn tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Thị Cảnh; Phạm Thị Mơ (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về hôn nhân và gia đình. Khảo sát thực trạng ly hôn của các gia đình trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.Tìm hiểu nguyên nhân và đề xuất những biện pháp phòng, chống sự gia tăng của tình trạng ly hôn ở các cặp vợ chồng hiện nay.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Tâm lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Gia đình -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ly hôn -- Quảng Nam; Khoa Tâm lý - Giáo dục; Ly hôn; Gia đình