Thái độ của bị cáo với hành vi phạm tội của mình trong hoạt động xét xử tại Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Minh Tân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu thái độ của bị cáo trước tòa đối với hành vi phạm tội của mình tại Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam. Đề xuất những biện pháp nhằm nhận diện được thái độ tiêu cực của bị cáo và giúp bị cáo thay đổi thái độ trở nên tích cực trong hoạt động xét xử.