Khó khăn tâm lý trong hoạt động học tập của sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng - Nguyễn Minh Hải (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu một số khó khăn tâm lý trong hoạt động học tập của SV năm thứ nhất trường Đại học sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Từ đó đề xuất một số biện pháp nhằm giúp đỡ SV vượt qua khó khăn tâm lý trong hoạt động học tập, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động học tập của SV và từng bước thích nghi với cuộc sống và môi trường mới.