Thực trạng sử dụng phương pháp phân tích hành vi ứng dụng (ABA) trong can thiệp trẻ tự kỷ tại bệnh viện tâm thần thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Kim Liên; Lê Thị Phi; Lâm Tứ Trung Bác sĩ (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đề tài nhằm đánh giá hiệu quả phương pháp phân tích hành vi ứng dụng (ABA) trong CT trẻ TK (03 tháng) tại bệnh viện tâm thần thành phố Đà Nẵng. Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự thay đổi của kết quả điều trị. Đề xuất các biện pháp mở rộng ứng dụng phương pháp ABA nhằm tác động tích cực để giảm bớt những tác hại của TK và nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ TK. .
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Tâm lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Trẻ tự kỷ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hành vi ứng dụng (ABA) -- Bệnh viện tâm thần Đà Nẵng; Trẻ tự kỷ; Khoa Tâm lý - Giáo dục; Hành vi ứng dụng (ABA)