Thái độ của học sinh trường THPT Nguyễn Thượng Hiền-TP. Đà Nẵng đối với tệ nạn cờ bạc - Lê Như Linh Ngọc (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu thái độ của học sinh trường trung học phổ thông Nguyễn Thượng Hiền_TP. Đà Nẵng về tệ nạn cờ bạc. Đề xuất một số biện pháp tác động nhằm làm cho học sinh có thái độ tích cực đối với tệ nạn cờ bạc. .